09.4989.6948

  • hangsanxuat@gmail.com
  • 09.4989.6948

[Tủ Bếp Gỗ Sồi] Cách phân biệt tủ bếp gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ

Tổng Quan

Tủ bếp gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ có những điểm khác biệt gì?

  • Tủ bếp là một trong những nội thất phổ biến bậc nhất trên thị trường hiện nay, chính vì vậy, có rất nhiều loại vật liệu dùng để chế tạo nên loại tủ bếp này, điển hình trong đó chính là tủ bếp gỗ sồi  Nga và gỗ Sồi Mỹ.
  • Nhắc đến những chất liệu hoàn hảo để chế tạo nên loại tủ bếp sang trọng và lâu bền, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chất liệu gỗ sồi. Với ưu điểm là giá cả phải chăng và tính thẩm mỹ cực cao, tủ bếp gỗ sồi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.
  • Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những sự khác biệt  của sản phẩm tủ bếp gỗ sồi Nga và gỗ sồi Mỹ. Đồng thời, giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn 2 loại tủ bếp gỗ sồi này.
mau-tu-bep-go-soi-my-thang

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ với tủ bếp gỗ sồi Nga có những đặc điểm khác nhau gì?

Một vài nét nổi bật về tủ bếp từ gỗ sồi Nga và tủ bếp gỗ sồi Mỹ

Gỗ sồi là loại gỗ thuộc vào nhóm gỗ thứ VII với trọng lượng cực kì nhẹ và đặc biệt là có thể uống cong bởi hơi nước nên rất thuận tiện trong gia công, lắp đặt và xử lý. Sau quá trình gia công, tủ bếp gỗ sồi sẽ có được tuổi thọ vào khoảng từ 15 đến 20 năm, không cong vênh, mối mọt trong một khoảng thời gian rất dài.

nhan-dang-mau-tu-bep-go-soi-my

Tủ bếp gỗ sồi Mỹ và Nga đều có tính thẩm mỹ cao và độ bền lâu trong vòng trên dưới 20 năm không bị mối mọt và cong vênh

  • Gỗ sồi hiện nay được nhập từ phương Tây, cụ thể là tủ bếp gỗ sồi từ Nga và tủ bếp gỗ sồi từ Mỹ. Loại tủ bếp gỗ sồi Mỹ được nhiều gia đình ưa chuộng bởi màu sắc, kiểu dáng cực kì thẩm mỹ cùng độ bền cao và giá thành chỉ ở mức vừa phải. Tuy nhiên, những người không biết nhiều về gỗ thì khó lòng phân biệt được đâu là tủ bếp gỗ sồi từ Nga, đâu là tủ bếp gỗ sồi Mỹ trong khi lựa chọn loại tủ bếp phù hợp nhất với không gian nhà bếp cũng như điều kiện kinh tế của mình.
  • Không gian nhà bếp là một trong những không gian ẩm ướt, điều này khiến những loại tu bep go soi được xem là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một loại nội thất nhà bếp chắc chắn và bền lâu theo thời gian.

Cách phân biệt